Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ thật dễ dàng và giá rẻ tại Công ty TNHH Du Lịch Việt Today, chúng tôi luôn cam kết đặt vé máy bay giá rẻ uy tín lựa chọn đường bay, giờ bay, ghế ngồi tốt nhất cho bạn. đến với Du Lịch Việt Today bạn sẽ luôn được trải nghiệm những tấm vé máy bay đi Đà Lạt rẻ nhất của chúng tôi. bạn muốn đặt vé máy bay đi Đà Lạt hay đến một nơi nào đó bằng đường hàng không hay cần tư vấn thêm thông tin mời bạn liên hệ đến đường dây nóng hỗ trợ trực tuyến 08 9848 2860 chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giúp đỡ bạn. Chúng tôi luôn hỗ trợ cho bạn có hành trình bay tốt nhất, ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm về dịch vụ hoàn vé máy bay, đổi vé máy bay, hủy vé máy bay, sửa tên trên vé, thay đổi ngày bay, xem lại vé đã đặt trên hệ thống,.. hãy liên hệ ngày cho chúng tôi phòng vé máy bay Việt Today để được trợ giúp miễn phí.

Vé máy bay đi Đà Lạt

Du lịch Việt Today hỗ trợ cho bạn

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt: đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến, check in online, săn vé máy bay giá rẻ, tìm đường bay giá rẻ, đặt vé máy bay bay đi Đà Lạt giá rẻ, đặt vé máy bay đi Đà Lạt hãng Vietnam airlines, đặt vé máy báy bay đi Đà Lạt hãng Vietjet, đặt vé máy bay đi giá rẻ đi Đà Lạt hãng Jetstar, Đặt vé máy bay đi Đà Lạt hãng Vietnam airlines hạng thương gia,săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ hãng vietjet, săn vé máy bay đi Đà Lạt hãng jetstar, vé giá rẻ đi Đà Lạt hãng vietnam airlines, vé giá rẻ đi Đà Lạt hãng vietjet,
vé giá rẻ đi Đà Lạt
hãng jetstar, tìm vé đi Đà Lạt giá rẻ, mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ nhất, tìm vé máy bay khuyến mại đi Đà Lạt hãng Vietjet, xin chỗ hãng vietnam airlines đi Đà Lạt, xem bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt, đặt mua vé may bay đi Đà Lạt tại Việt Today.
Tour du lịch giá rẻ
: Đặt tour du lịch giá rẻ, du lịch xuyên việt, du lịch sinh thái, du lịch biển và du lịch lễ hội.
Thuê ô tô: cho thuê xe tự lại 4 ch, 7 ch, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ…

Những thông tin hữu ích khi đến Đà Lạt

Đến với Đà Lạt du khách và các bạn hãy đến bằng đường hàng không thông qua Sân bay quốc tế Liên Khương  –  Đà Lạt bởi vì đây là phương tiện đi nhanh nhất an toàn nhât và rất tiện dụng và giá cả thì vô cùng tiết kiệm, hiện nay là sân bay quốc tế duy nhất và lớn nhất của sứ sở sương mù này, nằm cách trung tâm thành phố 28 km về phía Nam. Sân bay nằm ở thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng . Để di chuyển tới trung tâm thành phố bạn có thể sử dụng dịch vụ của các hãng taxi như: Mai Linh, Phương Trang…Hoặc bạn có thể bắt xe buýt của sân bay với giá 40.000đ – 50.000đ. Xe đi mất khoảng 45 phút (tần xuất 45 phút/chuyến), xe trả khách tại đường  Lê Thị Hồng Gấm sát chợ Đà Lạt. Xe buýt sẽ phục vụ liên tục cho tới khi nào hết các chuyến bay. Nếu đi nhiều người, bạn http://www.airvina.vn/ve-may-bay-vietjet-air/

có thể đặt trước xe riêng với các loại xe từ 4 chỗ đến 7chỗ với giá 400.000đ – 450.000đ/chuyến (7 chỗ). nếu bạn cần biết thêm thông tin mời bạn liên hệ chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Hãng hàng không khai thác và vé máy bay đi Đà Lạt

Hiện nay tại Việt Nam chúng ta có 3 hãng nội địa khai thác các đường bay đến Đà Lạt là đường bay hãng Vietnam Airlines, hãng Vietjet Air và hãng Jetstar Pacific. Bên cạnh cùng với các hãng nội địa là các hãng hàng không quốc tế quá cảnh( nối tiếp) đến Đà Lạt như Thai Airways, Bangkok Airways, Korean Air, Asiana Airlines, Jestar Asia, Singapore AirlinesMalaysia Airlines

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Chặng bay phổ biến  và đường bay đến Đà Lạt 

Chặng bay phổ biến đến Đà Lạt

 • Đặt vé máy bay đi Đà Lạt từ Hà Nội giá rẻ
 • Đặt vé máy bay đi Đà Lạt từ tp Hồ Chí Minh giá rẻ
 • Đặt vé máy bay đi Đà Lạt từ Đà Nắng giá rẻ
 • Đặt vé máy bay đi Đà Lạt từ Hải Phòng giá rẻ
 • Đặt vé máy bay đi Đà Lạt từ Nha Trang giá rẻ

Đường bay đến Đà Lạt hãng Vietnam Airlines

 • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt
 • Đặt vé máy bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Lạt
 • Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đà Lạt

Đường bay đến Đà Lạt hãng Jetstar

 • Đặt vé máy bay đi Đà Lạt từ Nha Trang
 • Đặt vé máy bay đi Đà Lạt từ Đà Nẵng
 • Đặt vé máy bay đi Đà Lạt từ Hà Nội
 • Đặt vé máy bay đi Đà Lạt từ Huế
 • Đặt vé máy bay đi Đà Lạt từ Phú Quốc
 • Đặt vé máy bay đi Đà Lạt từ Thành phố Hồ Chí Minh

Đường bay đến Đà Lạt hãng Vietjet Air

 • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt
 • Đặt vé máy bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Lạt
 • Đặt vé máy bay từ Vinh đi Đà Lạt
 • Đặt vé máy bay từ Hải Phòng đi Đà Lạt
 • Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đà Lạt

Giá vé máy bay đi Đà Lạt

Giá vé máy bay từ Hà Nội – Đà Lạt 

 • Giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines : giá vé từ 1.100.000 (trung bình 2 chuyến/ngày) với thời gian bay là: 1h50p.
 • Giá vé máy bay hãng Vietjet Air: giá vé từ 590.000đ (trung bình 1 chuyến/ngày), thời gian bay: 1h50p.
 • Giá vé máy bay hãng Jetstar Pacific: giá vé từ 350.000đ (trung bình 1 chuyến/ngày), hành trình kéo dài: 1h50p.

Giá vé máy bay từ tp Hồ Chí Minh – Đà Lạt

 • Giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines : có giá từ 599.000đ (trung bình 2 chuyến/ ngày) – thời gian bay là: 0h50p.
 • Giá vé máy bay hãng Vietjet Air: có mức giá khá ưu đãi từ 299.000đ (trung bình 1 chuyến/ ngày)- thời gian bay là: 0h50p.
 • Giá vé máy bay hãng Jetstar Pacific: 1 chuyến/ ngày với mức giá 199.000đ –  thời gian bay là: 0h50p.

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng – Đà Lạt

 • Giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines : có giá từ 700.000đ (trung bình 2 chuyến/ ngày) – thời gian bay là: 0h50p.
 • Giá vé máy bay hãng Vietjet Air: có mức giá khá ưu đãi từ 350.000đ (trung bình 1 chuyến/ ngày)- thời gian bay là: 0h50p.
 • Giá vé máy bay hãng Jetstar Pacific: 1 chuyến/ ngày với mức giá 299.000đ –  thời gian bay là: 0h50p.
Lưu ý: Đây là giá vé khuyến mại tính tại thời điểm hiện tại, giá vé chưa bao gồm thuế và phí.
Hãng máy bay Điểm đi  Điểm đến Giá vé (vnđ)
Vietnam Airlines HÀ Nội Đà Lạt 1.150.000
Hồ Chí Minh Đà Lạt 590.000
Đà nẵng  Đà Lạt 750.000
vietjet air HÀ Nội Đà Lạt 850.000
Hồ Chí Minh Đà Lạt 350.000
Đà Nẵng Đà Lạt 550.000
Jetstar Pacific Hà Nội Đà Lạt 900.000
Hồ Chí Minh Đà Lạt 450.000
Đà Nẵng Đà Lạt 650.000

Thông tin khuyến mại và du Lịch Đà Lạt

Tất cả các vé máy bay đi Đà Lạt được khai thác bởi 3 hãng hàng không là hãng Vietnam Airlines, hãng Vietjet Air và hãng Jetstar. Trong đó, Vietjet Air và Jetstar là hai hãng máy bay cạnh tranh nên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi với các mức giá khá ưu đãi và tiết kiệm như: vé 0 đồng, vé 99.000 199.000đ; 299.000đ…Tuy nhiên các chương trình khuyến mãi thường không diễn ra vào một thời gian cụ thể nào, vì vậy, nếu muốn sở hữu vé giá rẻ đi Đà Lạt, cách tốt nhất là bạn gửi thông tin của bạn cho chúng tôi và bên chúng tôi sẽ cập nhật và gửi cho bạn những thông tin chuyến bay giá rẻ và chương trình khuyến mại mới nhất về Đà Lạt cho bạn. về vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ và các hãng hàng không bay trên thời gian mà bạn lựa chọn truy cập thông tin khuyến mãi để theo dõi thêm.

vé máy bay khuyến mại đi Đà Lạt

Đặc biệt đến với Đà Lạt bạn còn có thể du lịch nghỉ dưỡng tham quan và khám phá những nét văn hóa ẩm thực  như: gé chợ Đêm Đà Lạt , Thác Datanla, Thác Prenn, Thung lũng tình yêu, Vườn hoa thành phố Đà Lạt….,về tâm linh bạn còn có thể đi thăm đến, chùa  Linh Phước, Chùa Linh Quang, Thiền Viện Trúc Lâm.. du khách và các bạn có thể đi tham gia vào các Lễ hội, lễ hội festival hoa Đà Lạt vào cuối năm .
Thời điểm để mua được vé máy bay đi Đà Lạt giá tiết kiệm là ít nhất 1 tháng trước khi bay. Do đó nếu đã có kế hoạch đi chơi nghỉ dưỡng cũng như đi công tác, bạn nên tham khảo giá vé và đặt vé sớm tại công ty Việt Today chúng tôi giúp bạn lựa chọn hãng máy bay và vé máy bay  đi Đà Lạt giá rẻ nhất. Ngoài ra bạn sẽ được thỏa sức so sánh và lựa chọn hành trình ưng ý cho chuyến bay đến Đà Lạt.

Đặt mua vé may bay đi đà lạt

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt tại Việt Today

Việt Today chúng tôi luôn đặt vé online trực tuyến vé máy bay đi Đà Lạt, giúp quý khách tra cứu bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt mới nhất, đặt vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ nhất, tìm hiểu chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Đà Lạt của các hãng máy bay như: đặt vé máy bay đi Đà Lạt hãng Vietjet Air, đặt vé máy bay đi Đà Lạt Jetstar, đặt vé máy bay đi Đà Lạt hãng Vietnam Airlines. Đến với văn phòng đại lí vé máy bay giá rẻ Việt Today chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách, giúp bạn an tâm về hành trình bay của mình. Việt Today cam kết đặt vé máy bay đi Đà Lạt uy tín giá rẻ, cung cấp bảng giá vé máy bay mới nhất, lựa chọn hàng trình vé máy bay đi Đà Lạt giá tốt, cập nhật những ưu đãi hấp dẫn, đặt vé theo yêu cầu khách hàng, lựa chọn đường bay, giờ bay, ghế ngồi mà bạn mong muốn. Ngoài ra chúng tôi sẽ trợ giúp cho bạn về hoàn vé máy bay, đổi vé máy bay, hủy vé máy bay, sửa tên trên vé, đổi ngày bay, kiểm tra lại vé đã đặt trên hệ thống. Nếu bạn cần biết thêm thông tin để đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ phòng vé máy bay Việt Today : 31a Cao Bá Nhạ, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM. liên hệ số điện thoại: 08 9848 2860 hoặc hotline : 0932 259 915 – 0941 197 590.

Airvina.vn


About Author

admin

TK: Park

1 Comment

Đại lý cấp 1 vé máy bay vietnam airlines tại Airvina.vn – Đại lý vé máy bay Việt Today

02/04/2018 at 5:45 chiều

[…] Bảng giá vé Vietjetnam Airlines khởi hành từ Phú Quốc, Đà Lạt […]

error: Content is protected !!