Vé máy bay đi Nga

Vé máy bay đi Nga

Đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ

Vé máy bay đi Nga tại Việt Today, chúng tôi luôn cam kết đặt vé máy bay đi du lịch Nga giá rẻ thông báo các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất khi đặt vé máy bay đi Moscow-Nga. Công ty TNHH Việt Today chúng tôi không ngừng cập nhật thông tin bảng giá vé đi Nga giá rẻ 2017 và các chương trình khuyến mại của tất cả các hãng hàng không Việt Nam – Nga và ngược lại.

Vé máy bay đi Nga

Vé đi Nga hãng Aeroflot

Chúng tôi Việt Today luôn có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm du lịch Nga kinh nghiệm lựa chọn cho quý khách đường bay tốt nhất, giá vé khứ hồi đi Nga, ngày giờ bay đúng theo nhu cầu quý khách mong muốn. Để đáp ứng tốt cho quý khách chúng tôi Việt Today luôn đưa ra tiêu chí uy tín cho khách hàng, đặt vé máy bay nhanh chóng, lựa chọn chuyến bay vé rẻ nhất, thanh toán an toàn và tiện lợi nhất cho quý khách. Quý khách muốn đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ hay cần tư vấn thông tin trước khi đặt vé đi Nga, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách từng thành phố có sân bay đến các đường bay, hãng máy bay đi Nga hay lịch bay từ Nga về Việt Nam tốt nhất cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi có hỗ trợ thêm về hoàn vé, huỷ vé, đổi ngày bay, xin visa/hộ chiếu, đổi ngày bay hãng Aeroflot cho quý khách đến Nga tốt nhất. Tư vấn đặt vé máy bay  quốc tế, vé đi Nga: 08 9848 2860.

Đường bay giá rẻ khuyến mại vé máy bay đi nga

 • Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Ufa
 • Vé máy bay giá rẻ từ Hải Phòng đi Xanh Pê-téc-bua
 • Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Kazan
 • Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Novosibirsk
 • Vé máy bay giá rẻ từ Quy Nhơn đi Mátx-cơ-va
 • Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Murmansk
 • Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Astrakhan
 • Vé máy bay giá rẻ từ Seoul đi Vladivostok
 • Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Volgograd
 • Vé máy bay giá rẻ từ thành phố Hồ Chí Minh đi Samara
 • Vé máy bay giá rẻ từ thành phố Hồ Chí Minh đi Tyumen
 • Vé máy bay giá rẻ từ Mátx-cơ-va đi Irkutsk
 • Vé máy bay giá rẻ từ Hải Phòng đi Mátx-cơ-va
 • Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Chelyabinsk
 • Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Perm
 • Vé máy bay giá rẻ từ Hải Phòng đi Novosibirsk
 • Vé máy bay giá rẻ từ thành phố Hồ Chí Minh đi Xanh Pê-téc-bua
 • Vé máy bay giá rẻ từ thành phố Hồ Chí Minh đi Krasnoyarsk
 • Vé máy bay giá rẻ từ thành phố Hồ Chí Minh đi Mátx-cơ-va
 • Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Mátx-cơ-va

Vài điều cần biết khi đặt vé máy bay đi Nga

vé máy bay đi Nga hãng vietnam airlines

Vé đi Nga hãng Vietnam Airlines

Nga hay còn gọi là Liên bang Nga là một nước Cộng hoà liên bang nằm ở cả hai lục địa châu Á và châu Âu. Nga là đất nước lớn nhất thế giới với diện tích trên 17.000.000 km2. Nga có con sông Volga dài nhất châu Âu, chiều dài lên tới hơn 3.600 km. Du khách muốn ghé thăm nước Nga hẳn đặt nhiều câu hỏi như giá vé máy bay đi Nga, thời gian bay, làm visa đi Nga mất bao lâu. Việt Today sẽ cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm đi Nga, giúp các bạn có thêm thông tin về văn hoá, xã hội, con người ở Nga.

Các hãng máy bay đi Nga

Vietnam AirlinesAeroflot là 2 hãng hàng không có đường bay thẳng từ Việt Nam sang Moscow-Nga. Vé máy bay tốt nhất đi Nga là hãng Aeroflot vì đây là hãng hàng không nhận được thương hiệu “Hãng hàng không quyền lực nhất thế giới”. (kể tên một số hãng máy bay đi nga) Một số hãng máy bay đi Nga gồm có: China Southern, China Eastern, Air China, Emirates, Etihad AirwaysQatar Airways, Korean Air, Japan Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines.

Vé máy bay đi Nga bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay Vietnam Airline đi Nga từ thành phố Hồ Chí Minh một chiều từ 7 triệu rưỡi (335$) và hai chiều vào khoảng 13 triệu (570$). Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Moscow rơi vào tầm khoảng 9 triệu cho chuyến bay chỉ đi một chiều (400 $) và hơn 12 triệu trở lên cho chuyến nay khứ hồi (525$).
(Lưu ý giá vé trên là giá vé tại thời điểm, giá vé có thể thay đổi nếu có)

Bảng giá vé máy bay đi Nga (tham khảo):

Vé máy bay đi Moscow hãng Aeroflot

vé máy bay đi Moscow hãng Aeroflot

Vé máy bay đi Irkutsk hãng Korean Air

vé máy bay đi Irkutsk nga hãng Korean Air

Vé máy bay đi Sankt Peterburg hãng Emiratesvé máy bay đi Sankt Peterburg Nga hãng Emirates

 

Vé máy bay đi Vladivostok hãng Japan

Vé máy bay đi Vladivostok nga hãng Japan

Vé máy bay đi Novosibirsk hãng Asiana Airlines

Vé máy bay đi Novosibirsk Nga hãng Asiana Airlines

Từ Việt Nam bay sang Nga mất bao lâu?

Thời gian bay từ Việt Nam sang Nga dài hay ngắn tuỳ thuộc vào chuyến bay của bạn có dài hay không, bay trực tiếp hay bay chuyển tiếp qua nước khác. Thời gian bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Nga trực tiếp của hãng Aeroflot là 10 tiếng rưỡi. Thời gian bay của các hãng khác là từ 16 tiếng trở lên.

Xin visa đi nga có khó không?

Để xin visa đi Nga rất đơn giản, không quá phức tạp như bạn nghĩ, phụ thuộc vào hồ sơ, giấy tờ mà bạn chuẩn bị có đầy đủ hay không. Công ty Việt Today sẽ giúp bạn hoàn thiện đầy đủ form khai visa Nga, thủ tục làm visa đi du lịch nga cũng như các giấy tờ liên quan khác.

Các hình thức visa

1. Thủ tục xin visa đi du lịch Nga
      Hồ sơ bao gồm:

 • Bản khai xin cấp thị thực đi Nga
 • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên) photo công chứng
 • 4 ảnh 4 cm x 6 cm

Thời gian xin visa du lịch Nga: 15-20 ngày không tính ngày lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật.
Lệ phí làm thẻ visa đi Nga vui lòng gọi đến số điện thoại tư vấn trực tiếp: 08 9848 2860 – 0932.259.915 – 0941.197.590 để nhận mức phí ưu đãi nhất

2. Thủ tục xin visa thăm thân Nga
     Hồ sơ bao gồm:

 • Bản khai xin cấp thị thực đi Nga
 • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên) photo
 • 4 ảnh 4 cm x 6 cm

Thời gian làm visa: 15-20 ngày không tính ngày lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật.
Lệ phí làm visa đi Nga vui lòng gọi đến số điện thoại tư vấn trực tiếp: 08 9848 2860 -0932.259.915 – 0941.197.590 để nhận mức phí ưu đãi nhất

3. Thủ tục xin visa đi Nga công tác
Hồ sơ bao gồm:

 • Bản khai xin cấp thị thực đi Nga
 • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên) photo công chứng
 • 4 ảnh 4 cm x 6 cm

Thời gian làm visa: 15-20 ngày không tính ngày lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật.
Lệ phí làm visa đi Nga vui lòng gọi đến số điện thoại tư vấn trực tiếp: 08 9848 2860 -0932.259.915 – 0941.197.590 để nhận mức phí ưu đãi nhất

4. Thủ tục xin visa du học Nga
   Hồ sơ bao gồm:

 • Bản khai xin cấp thị thực đi Nga
 • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên) photo công chứng
 • 4 ảnh 4 cm x 6 cm
 • Giấy khai sinh photo công chứng
 • Giấy khám sức khoẻ
 • Giấy mời nhập học của trường bên Nga
 • Các giấy tờ cá nhân khác: Sơ yếu lí lịch, bằng tốt nghiệp, học bạ, bảng điểm, vé máy bay …Thời gian làm visa: 15-20 ngày không tính ngày lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật.Lệ phí làm visa đi Nga vui lòng gọi đến số điện thoại tư vấn trực tiếp: 08 9848 2860 – 0932.259.915 – 0941.197.590 để nhận mức phí ưu đãi nhất
Tất cả các giấy tờ nộp bản chính kèm bản sao cùng với bản dịch công chứng (tiếng Nga)

Những điểm du lịch nổi tiếng tại Nga

Nước Nga là một trong những nước đông dân nhất thế giới với trên 146 triệu người (2017). Nước Nga xinh đẹp có 43 Di sản thế giới UNESCO cùng nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt. Nga nằm trong top 10 quốc gia được du khách nước ngoài ghé thăm nhiều nhất.

Du lịch Điện Kremlin

du lịch điện kremlin

Du lịch Điện Kremlin

Điện Kremlin được xây dựng nằm ở phía nam dòng sông Moskva, trung tâm thủ đô Moscow của Nga. Điện được công nhận là Di sản UNESCO vào năm 1990. Điện Kemlin là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất và là niềm tự hào của nước Nga.

Du lịch Quảng Trường Đỏ

Du lịch Quảng Trường Đỏ

Quảng Trường Đỏ

Quảng trường Đỏ nằm ở phía đông điện Kremlin là một quảng trường thành phố nổi tiếng nhất ở Nga. Quảng trường được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới vào năm 1991. Được xem như là di tích lịch sử nổi bật và quan trọng nhất nước này, quảng trường là nơi diễn ra các cuộc diễu hành quy mô lớn, đẹp mắt.

Du lịch nhà thờ thánh Basil

vé máy bay đi Thờ Thánh Basil

Nhà Thờ Thánh Basil

Nhà thờ bao gồm chín nhà nguyện có màu sắc và hình dạng độc đáo, lối kiến trúc có hình dạng như một ngọn lửa. Được coi là biểu tượng của thành phố thiên đường- Jerusalem vào thế kỉ 16-17. Nhà thờ được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới vào năm 1990.

Du lịch Nga mùa nào đẹp nhất 2017

Thời tiết tại Nga rất lạnh nên hạn chế đi vào mùa đông, tháng 10 và 11 vừa lạnh và ẩm ướt, còn tháng 12 là tháng lạnh nhất (nhiệt độ khoảng -6oC). Mùa hè là mùa cao điểm du lịch nên rất khó để đặt chỗ bù lại là thời gian tổ chức nhiều lễ hội đặc sắc. Nếu muốn đi vào mùa hè bạn nên đặt vé và phòng khách sạn trước ít nhất 3 tháng. Thời điểm cuối mùa xuân (đầu tháng 6) là tốt nhất để ghé thăm, tuyết tan, thời tiết ấm áp và dễ chịu. Du lịch Nga mùa thu (tháng 9 và tháng 10) cũng là mùa đẹp để du lịch vì ít khách du lịch hơn và quang cảnh đẹp với màu sắc lá thay đổi. 

Đặt vé máy bay đi Nga tại Việt Today

Phòng vé Việt Today đặt vé trực tuyến đi Nga giá rẻ giúp quý khách tra cứu thông tin giá vé đi Nga hành trình bay giá vé của tất cả các hãng máy bay từ vietnam hay một đất nước bất kỳ đến Nga. Chúng tôi luôn có vé giá rẻ nhất đặt và giữ chỗ giá rẻ của một số hãng máy bay đi Nga., tư vấn hành trình và thủ tục visa.  Đại lí chúng tôi áp dụng nhiều hình thức thanh toán là thanh toán trực tiếp tại công ty, thanh toán tại nhà hoặc tại địa chỉ quý khách (sẽ có nhân viên tới tận nơi thu tiền miễn phí) và chuyển khoản ngân hàng.
Việt Today hỗ trợ đổi vé, hoàn vé, hủy xé, mua thêm hành lý, visa, hộ chiếu, tour du lịch,.. Văn phòng  chúng tôi có địa chỉ tại: 31A Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM hoặc số điện thoại liên hệ: 08 9848 2860 – 0932.259.915 – 0941.197.590.

[Việt Today Cam Kết bán vé máy bay đi Nga giá rẻ nhất Toàn Quốc]

Airvina.vn


About Author

admin

TK: Park

error: Content is protected !!