TRẢI NGHIỆM VÉ MÁY BAY GIÁ THẤP NHẤT.

Xin visa đi Đức

Xin visa đi Đức

Xin visa đi Đức giá rẻ tại Việt Today

Xin visa đi Đức – Chia sẻ kinh nghiệm xin visa – vé máy bay đi Đức. Nhiều người đang dự định đi Đức du lịch, thăm thân hay công tác nhưng vẫn chưa rõ cách làm hồ sơ cũng như những thủ tục cần thiết khi xin visa.

Thủ tục xin visa du lịch Đức

      • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên) photo công chứng
      • Chứng minh nhân dân photo công chứng
      • 2 ảnh 3.5 cm x 4.5 cm
      • Sổ hộ khẩu photo công chứng
      • Giấy khai sinh photo công chứng
      • Sơ yếu lí lịch
      • Giấy khám sức khoẻ
      • Các giấy tờ cá nhân khác: Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân. Giấy xác nhận việc làm. Hợp đồng lao động. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch Đức. Chứng minh tài chính. Bảo hiểm du lịch quốc tế …

Thời gian xin visa du lịch Đức: 7-10 ngày không tính ngày lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật. Các giấy tờ nộp bản chính kèm bản sao cùng với bản dịch công chứng (tiếng Đức) Phí làm visa: liên hệ tư vấn: 0941.197.590 để nhận mức phí ưu đãi nhất.

Thủ tục xin visa đi Đức thăm thân

      • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên) photo
      • CMND photo
      • 2 ảnh 3.5 cm x 4.5 cm
      • Sổ hộ khẩu photo công chứng
      • Giấy khai sinh photo công chứng
      • Thư mời người bảo lãnh bên Đức
      • Giấy khám sức khoẻ
      • Các giấy tờ cá nhân: Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân. Xác nhận việc làm. Hợp đồng lao động. Đơn xin nghỉ phép. Chứng minh tài chính. Chứng nhận mối quan hệ họ hàng (giấy khai sinh, giấy đăng kí kết hôn, sổ hộ khẩu…), bảo hiểm du lịch quốc tế…

Thời gian làm visa: 10-15 ngày không tính ngày lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật. Các giấy tờ nộp bản chính kèm bản sao cùng với bản dịch công chứng tiếng Đức.
Phí làm visa: liên hệ: 0941.197.590 để nhận mức phí ưu đãi nhất.

Thủ tục xin visa đi Đức công tác

      • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên) photo công chứng
      • Chứng minh nhân dân photo công chứng
      • 2 ảnh 3.5 cm x 4.5 cm
      • Sộ hổ khẩu photo công chứng
      • Giấy khai sinh photo công chứng
      • Thư mời của công ty bên Đức
      • Giấy khám sức khoẻ
      • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
      • Các giấy tờ cá nhân khác: Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân. Xác nhận việc làm. Hợp đồng lao động. Giấy tờ chứng minh tài chính. Bảo hiểm du lịch quốc tế…

Thời gian làm visa: 10-15 ngày không tính ngày lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật. Các giấy tờ nộp bản chính kèm bản sao cùng với bản dịch công chứng (tiếng Đức)
Phí làm visa: liên hệ: 0941.197.590 để nhận mức phí ưu đãi nhất.

Thủ tục xin visa du học Đức

  • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên) photo công chứng
  • Chứng minh nhân dân photo công chứng
  • Sộ hổ khẩu photo công chứng
  • Giấy khai sinh photo công chứng
  • 2 ảnh 3.5 cm x 4.5 cm
  • Giấy khám sức khoẻ
  • Giấy mời nhập học/giấy báo trúng tuyển của trường bên Đức bản chính và bản photo
  • Các giấy tờ cá nhân khác: Đơn xin nhập học, bằng cấp, bảng điểm, vé máy bay cho du học đi Đức, bảo hiểm du lịch quốc tế…

Thời gian làm visa: 10-15 ngày không tính ngày lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật. Tất cả các giấy tờ nộp bản chính kèm bản sao cùng với bản dịch công chứng (tiếng Đức)
Phí làm visa: liên hệ: 0941.197.590 để nhận mức phí ưu đãi nhất.

VISA VIỆT TODAY

xin visa đi đức


About Author

Vé Máy Bay

Gọi ngay 0932 259 915 để được tư vấn hành trình bay giá tốt từ Airvina.vn!

error: Content is protected !!