Xin visa đi Mỹ

  • 0

Xin visa đi Mỹ

Xin Visa đi Mỹ đậu 98%

Chào mừng bạn quay trở lại trang web xin visa đi Mỹ. Việt Today chúng tôi cam kết hỗ trợ thủ tục làm visa xuất nhật cảnh Mỹ giá rẻ và nhanh nhất. Các loại hình visa mà chúng tôi hỗ trợ tốt cho quý khách là xin visa du lịch Mỹ, xin visa định cư Mỹ, xin visa đi công tác Mỹ, xin visa thăm thân, xin visa du học và gia hạn visa nhanh.
Mọi thông tin thêm về chúng tôi bạn có thể liên hệ qua hotline 08 9848 2860 Các dịch vụ chính của công ty Việt Today chúng tôi là:
Vé máy bay đi Mỹ: Book vé máy bay giá rẻ, đặt vé online, xuất vé trực tiếp, hoàn vé, đổi vé, hủy vé, đổi ngày bay,  sửa tên trên vé.
Du lịch Mỹ: Dịch vụ tour du lịch, du lịch xuyên việt, du lịch sinh thái, du lịch biển và du lịch lễ hội.
Visa: xin visa đi du lịch, xin visa đi công tác, xin visa thăm thân, xin visa định cư và visa đi du học, ra hạn visa.
Thuê xe ô tô tự lái: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ…

xin visa đi Mỹ

Visa đi Mỹ

Giới thiệu hồ sơ xin visa đi Mỹ

Lưu ý rằng nên chuẩn bị bảng câu hỏi do Việt Today cung cấp, bất cứ ai làm visa đi Mỹ đều phải trải qua vòng phỏng vấn để xem bạn có đủ điều kiện nhận visa hay không và bạn sẽ được quét dấu vân tay kĩ thuật số để lưu hồ sơ. Chính phủ Mỹ làm rất nghiêm việc phê duyệt và cấp thị thực đi Mỹ. Nếu bạn có nhu cầu đến Mỹ làm việc, du lịch, hay thăm thân… thì bạn nên liên hệ với Việt Today để được hỗ trợ từ vấn, hoàn thiện hồ sơ và lên kế hoạch cho bạn và một cách tốt nhất có visa trong tâm tay.

Các hình thức visa đi Mỹ

xin visa đi Mỹ giá rẻ

Visa Mỹ

1. Visa du lịch Mỹ

Hồ sơ bao gồm:
  • Bảng câu hỏi
  • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên) bản gốc
  • 2 ảnh 5cm x 5cm (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Sổ hộ khẩu bản gốc
  • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân
  • Các giấy tờ cá nhân khác: Giấy xác nhận việc làm, hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch Mỹ, giấy tờ chứng minh tài chính…

Thời gian làm visa: 5-10 ngày không tính ngày lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật
Phí làm visa: Vui lòng gọi đến các sđt: 0898.482.860 – 0932.259.915 – 0941.197.590 để nhận mức phí ưu đãi nhất

2. xin Visa đi Mỹ thăm thân

Hồ sơ bao gồm

Phía Việt Nam
  • Bảng câu hỏi
  • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên) bản gốc
  • 2 ảnh 5cm x 5cm (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Sổ hộ khẩu bản gốc
  • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân
  • Các giấy tờ cá nhân khác: Giấy xác nhận việc làm, hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi thăm, giấy tờ chứng minh tài chính
Phía Mỹ
  • Thư mời
  • Hộ chiếu người mời
  • Giấy tờ chứng minh công việc người mời
  • Giấy tờ chứng minh tài chính người mời (nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi)

Thời gian làm visa: 5-10 ngày không tính ngày lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật.
Phí làm visa: Vui lòng gọi đến các sđt: 0898.482.860 – 0932.259.915 – 0941.197.590 để nhận mức phí ưu đãi nhất

3. Visa đi Mỹ làm việc

xin visa mỹ

Xin visa làm việc tại Mỹ

Hồ sơ bao gồm:

  • Bảng câu hỏi
  • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên) bản gốc
  • 2 ảnh 5cm x 5cm (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Sổ hộ khẩu bản gốc
  • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân
  • Thư mời của đơn vị bên Mỹ
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam bản gốc
* Phỏng vấn tại đại sứ quán cần mang theo

– Bằng chứng mối quan hệ giữa hai công ty (hợp đồng liên kết) bản gốc
– Giấy tờ chứng minh công việc (giấy phép khinh doanh, hợp đồng lao động) bản gốc.

Thời gian làm visa: 5-10 ngày không tính ngày lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật.
Phí làm visa: Vui lòng gọi đến các sđt: 0898.482.860 – 0932.259.915 – 0941.197.590 để nhận mức phí ưu đãi nhất

4. Visa du học Mỹ

Hồ sơ bao gồm

  • Bảng câu hỏi
  • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên) bản gốc
  • 2 ảnh 5cm x 5cm (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Tất cả học bạ, bằng cấp, bảng điểm, các loại giấy khen, chứng chỉ đã đạt được gần nhất tại Việt Nam
  • Điểm thi kì thi tiêu chuẩn (chuẩn hoá) do trường Mỹ yêu cầu
  • Giấy mời nhập học/giấy báo trúng tuyển của trường bên Mỹ bản chính kèm theo mẫu I-20 có số SEVIS
  • Giấy tờ chứng minh tài chính

Thời gian làm visa: 5-10 ngày không tính ngày lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật.
Phí làm visa: Vui lòng gọi đến các sđt: 0898.482.860 – 0932.259.915 – 0941.197.590 để nhận mức phí ưu đãi nhất

xin visa đi du học mỹ

Visa đi du học Mỹ

5. Visa đi Mỹ kết hôn

Hồ sơ bao gồm

Phía Việt Nam:
  • Bảng câu hỏi đã làm và có kí tên
  • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên) bản gốc
  • 8 ảnh 5cm x 5cm (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Sổ hộ khẩu bản gốc
  • Chứng minh nhân dân bản gốc và giấy khai sinh photo
  • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân
  • Lí lịch tư pháp số 2 bản gốc
  • Lí lịch bản gốc (nếu đã từng đi nước ngoài trên 3 tháng)
Phía Mỹ
  • Giấy tờ chứng minh tài chính người bảo lãnh
  • Hộ chiếu người bảo lãnh.
  • Các giấy tờ cá nhân khác: giấy tờ chứng minh mối quan hệ hai bên (ảnh, thư, email, sao kê điện thoại)

Thời gian làm visa: 5-10 ngày không tính ngày lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật.
Phí làm visa: Vui lòng gọi đến các sđt: 0898.482.860 – 0932.259.915 – 0941.197.590 để nhận mức phí ưu đãi nhất

6. Visa đi Mỹ định cư

Các loại visa định cư gồm: định cư theo diện vợ chồng/con nuôi/bảo lãnh từ người thân/đầu tư.
Theo luật định cư (di trú) một đương đơn sẽ được cấp visa định cư Mỹ (trở thành thường trú nhân ngay khi đặt chân đến Mỹ) nếu họ nằm trong các diện sau: đầu tư và định cư tại Mỹ diện EB-5 (500.000$/suất và được bảo lãnh vợ/chồng, các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình). Thời gian để đương đơn được cấp visa kể từ ngày xúc tiến hồ sơ khoảng 2 năm.
Người có quan hệ ruột thịt như cha mẹ, vợ/chồng, con cái, anh chị em ruột của người có quốc tịch hoặc thường trú nhân Mỹ. Những người được bảo lãnh theo diện này sẽ nhận được thẻ xanh vĩnh viễn (10 năm)

Hồ sơ bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân bản gốc và photo
  • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên) bản gốc và photo
  • 8 ảnh 5cm x 5cm (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Sổ hộ khẩu bản gốc và photo
  • Giấy khai sinh bản gốc và photo của người bảo lãnh và người được bảo lãnh
  • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân
  • Lí lịch tư pháp số 2 bản gốc
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hai bên (diện vợ-chồng: ảnh, thư từ, sao kê điện thoại; diện bảo lãnh khác cần giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, học bạ, ảnh…)
  • Các giấy tờ cá nhân khác: giấy tờ chứng minh tài chính người bảo lãnh, lí lịch tư pháp nước ngoài (nếu có), hồ sơ tiền án tiền sự (nếu có), hồ sơ quân đội (nếu có)

Thời gian làm visa: 5-10 ngày không tính ngày lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật.
Phí làm visa: Vui lòng gọi đến các sđt: 0898.482.860 – 0932.259.915 – 0941.197.590 để nhận mức phí ưu đãi nhất
*** Lưu ý hồ sơ của bạn phải hoàn toàn trung thực 100% và có bản gốc khi đi phỏng vấn. Nếu đưa giấy tờ giả mạo hoặc bị sai, bạn có thể không được cấp visa đi Mỹ vĩnh viễn.

thị thực đi mỹ

Xin Visa đi Mỹ

Dịch vụ visa đi Mỹ tại công ty Viettoday

Việt Today là công ty làm visa đi Mỹ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Hỗ trợ tất cả các thủ tục giấy tờ để xin visa đi mỹ đầy đủ nhất. Các hình thức xin visa chúng tôi trợ giúp bạn là hướng dẫn thủ tục  xin visa đi mỹ du học Mỹ, hỗ trợ cách nộp đơn xin visa du học Mỹ, xin visa đi du lịch Mỹ, xin visa định cư Mỹ, xin visa đi thăm thân nhân tại Mỹ, xin visa định cư tại Mỹ, xin visa đi công tác Mỹ, gia hạn visa Mỹ, hồ sơ visa Mỹ, đặt lịch hẹn phỏng vấn visa mỹ. Ngoài ra bạn có thế liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin như : lệ phí phỏng vấn visa Mỹ, hay visa Mỹ có thời hạn bao lâu, xin visa Mỹ mất bao lâu, xin visa đi mỹ bao nhiêu tiền,… Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ giấy tờ cách phỏng vấn đạt kết quả tốt để nhận visa nhanh nhất trong tầm tay.

Airvina


About Author

admin

TK: Park

Leave a Reply

error: Content is protected !!