Văn Phòng vé máy bay Việt Today*

Du Lịch Việt Today là công ty về lĩnh vực du lịch, vé máy bay, visa, thuê ô tô,… được thành lập trong năm gần đây nhưng thế mạnh của công ty là luôn có đội ngũ chuyên nghiệp nhân viên trẻ tuổi giàu kinh nghiệm hết mình với công việc luôn làm cho khách hàng hài lòng, khách hàng luôn hài lòng về cách phục vụ, về giá cả và hơn nữa là hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Công Ty chúng tôi hiện tại là đại lý cấp một của các hãng hàng không Việt Nam với nhiều đường bay Nội Địa và đường bay Quốc Tế. Với nhiều hệ thống chuyên nghiệp quý khách luôn yên tâm đến giá cả ghế ngồi trên mỗi chuyến bay, chúng tôi luôn đặt giữ chỗ cho khách hàng khi quý khách yêu cầu ngoài ra chúng tôi đổi sửa tên, đổi ngày bay nhanh chóng nhất giúp quý khách tiếp kiệm thời gian nhanh nhất.

Đặt vé đi Nha Trang tại Việt Today

Đại Lý vé máy bay chúng tôi luôn tìm cho quý khách với những hàng hàng không Quốc Tế tốt nhất như: SINGAPORE AIRLINES, MALAYSIA AIRLINES, EVA AIR, ASIANA AIRLINES, THAI AIRWAYS, EMIRATES, CATHAY PACIFIC, ETIHAD AIRWAYS, CHINA AIRLINES….chúng tôi luôn tìm vé máy bay giá rẻ cho quý khách và có hệ thống chuyên nghiệp để giúp quý khách giữ chỗ các chuyến bay quốc tế giá rẻ.

Ngoài ra chúng tôi luôn đặt cho quý khách những hãng hàng không giá siêu rẻ :TIGER AIRWAYS, AIRASIA, CEBU PACIFIC, MALINDO Air… Luôn tiếp kiệm chi phí mỗi chuyến đi của quý khách.

vé máy bay quốc tế

Đại lý vé máy bay chúng tôi với đội ngũ tư vẫn miễn phí và hỗ trợ làm thẻ VISA tạo các mỗi liên kết và hưỡng đẫn quý khách xin Visa một cách thuận lợi, nhanh chóng và đạt kết quả cao. Ngoài ra công ty Việt Today chúng tôi luôn tìm kiếm và liên kết đưa ra cho quý khách dịch vụ tour du lịch chọn gói giá rẻ. với các các tour du lịch trong nước và quốc tế với nhiều địa điểm hấp dẫn mà quý khách muốn tham quan. Với dịch vụ tour du lịch chọn gói từ xe du lịch, thẻ visa, vé máy bay khứ hồi và các khu ẩm thực nhà hàng khách sạn cho quý khách trên hành trình tour chọn gói của chúng tôi. Công Ty TNHH Du Lịch Việt Today chúng tôi luôn đưa ra các hình thức thanh toán hợp lý nhanh chóng dễ dàng và thuận tiện nhất để quý khách có thể sự dụng dịch vụ của chúng tôi, điển hình dịch vụ thanh toán nhanh và được mọi người sử dụng nhiều nhất là chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng, chuyển khoản qua các kênh thanh toán. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có cho quý khách long tin tưởng tuyệt đối bằng cách thanh toán tại văn phòng Việt Today hoặc thu tiền tại chỗ, sẽ có nhân viên công ty đến nơi thu tiền miễn phí trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh.
Việt Today cam kết bán vé giá rẻ uy tín – xuất hóa đơn đỏ (GTGT) của chi cục thuế quận 1 – Thành Phố Hồ Chí Minh quản lý.

Nguồn: airvina.vn