VÉ MÁY BAY - KHÁCH SẠN - DU LỊCH

Quý khách có bất kì thắc mắc hoặc cần trợ giúp, vui lòng gọi
Hotline : 0932.259.915 ( zalo/ viber) - Tư vấn trực tiếp 24/7

Quy định và hình thức thanh toán

Quy định và hình thức thanh toán

Quy định và hình thức thanh toán

 1. Khách hàngcó thể thanh toán bằng một trong các hình thức thanh toán được chỉ ra trong xác nhận ĐẶT CHỖ. Khách hàng hiểu rằng AIRVINA.VN không đảm bảo tất cả các hình thức thanh toán sẽ được áp dụng cho các ĐẶT CHỖ khác nhau. Phương thức thanh toán cho mỗi ĐẶT CHỖ khác nhau có thể khác nhau tùy theo ĐẶT CHỖ đó là trên Hãng hàng không truyền thống hay Hãng hàng không giá rẻ. Phương thức thanh toán cũng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác của việc ĐẶT CHỖ cũng như vào chính sách của AIRVINA.VN về phương thức thanh toán.
 2. VN cung cấp các hình thức thanh toán, Khách hàngcó thể chọn các hình thức thanh toán vé máy bay dưới đây:
  1. Thẻ thanh toán nội địa, thẻ tín dụng.
  2. Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Việt Today;
  3. Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng hoặc chi nhánh của Việt Today.
 3. Trong trường hợp Hãng hàng không có thay đổi về thời hạn xuất vé, Việt Todaysẽ không bị buộc phải tuân theo thời hạn xuất vé đã thông báo choKhách hàng trước đó. Khách hàng nếu đồng ý với thời hạn xuất vé mới cần tuân thủ các quy định về thời hạn xuất vé theo thời hạn mới. Nếu không đồng ý với thay đổi về thời hạn xuất vé mới, Khách hàng có quyền hủy việc ĐẶT CHỖ. Không thanh toán trước thời hạn xuất vé mới đồng nghĩa với việc Khách hàng đề nghị hủy ĐẶT CHỖ. Khi Khách hàng hủy việc ĐẶT CHỖ toàn bộ các khoản mà Khách hàng đã trả cho Việt Today để thực hiện việc ĐẶT CHỖ này sẽ được trả lại cho Khách hàng.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

 1. Khách hàngđồng ý rằng việc thanh toán bằng thẻ tín dụng có thể được thực hiện thông qua cổng thanh toán 123Pay.
 2. Khách hàngchịu trách nhiệm về việc thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình theo đúng các điều kiện mà Khách hàng đã ký với công ty phát hành thẻ tín dụng. Việt Today không chịu trách nhiệm dưới mọi hình thức về việc sử dụng thẻ tín dụng của Khách hàngKhách hàng chịu trách nhiệm về độ tin cậy của các thông tin về thẻ tín dụng mà Khách hàng cập nhật vào các biểu mẫu thanh toán bằng thẻ tín dụng để mua vé máy bay. Bằng việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, Khách hàng đảm bảo rằng Khách hàng là chủ sở hữu của thẻ tín dụng này hoặc chủ sở hữu thẻ tín dụng đã đồng ý cho Khách hàng được phép dùng này. Việt Today có thể yêu cầu Khách hàng hoàn thành một bản kê khai thẻ tín dụng để xác định rõ danh tính của chủ thẻ trước khi chấp thuận việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Trong trường hợp này, Khách hàng cần hoàn thành bản kê khai thẻ tín dụng và gửi lại cho Việt Today trước thời hạn ĐẶT CHỖ. Nếu Khách hàng không hoàn thành bản kê khai đúng thời hạn, việc ĐẶT CHỖ có thể không thực hiện được. Trong trường hợp có nghi ngờ về sự chính xác của thông tin thẻ tín dụng hoặc về danh tính của chủ thẻ, Việt Today có quyền từ chối việc thanh toán bằng thẻ tín dụng và thông báo lại ngay cho Khách hàng.
 3. Khách hàngđồng ý rằng việc cung cấp các thông tin nói trên về thẻ tín dụng cho Việt Today không đồng nghĩa với việc đơn vị phát hành thẻ sẽ đồng ý cho Khách hàng thực hiện khoản thanh toán này. Việt Today không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc thanh toán bị từ chối và sẽ thông báo ngay cho Khách hàng khi việc thanh toán bị từ chối. Trong trường hợp này, Khách hàng có thể chọn các hình thức thanh toán khác.
 4. Khách hàngđồng ý rằng với việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, tài khoản thẻ tín dụng của Khách hàng sẽ bị thu một khoản tương đương với Giá vé máy bay, Phí dịch vụ trả cho Việt Today và phí thanh toán thẻ tín dụng (nếu có).
 5. Việc xác thực thẻ tín dụng của Khách hàngchỉ được thực hiện trong giờ làm việc của trung tâm hỗ trợ Việt Today. Quy định về giờ làm việc được chỉ ra trong khoản I., mục 7 của Điều khoản sử dụng. Trong trường hợp Khách hàng thực hiện các YÊU CẦU ĐẶT VÉ và thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tiếp với các tư vấn viên của Việt Today, vé sẽ được xuất ngay nếu thẻ tín dụng được chấp thuận thanh toán. Trong trường hợp thẻ bị từ chối, tư vấn viên của Việt Today sẽ thông báo ngay cho Khách hàng.
 6. Việt Todaysẽ ngay lập tức liên hệ với Khách hàng trong trường hợp sau:
  1. Thiếu thông tin để xác thực thẻ tín dụng của Khách hàng;
  2. Hãng hàng không không chấp nhận thanh toán một loại thẻ nào đó;
  3. Hãng hàng không không chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng cho một số loại vé;
 7. Trong trường hợp việc thanh toán bằng thẻ tín dụng không thực hiện được, Khách hàngcó thể chọn hình thức thanh toán khác hoặc hủy ĐẶT CHỖ trước thời hạn. Khách hàng tự chịu trách nhiệm về các rủi ro có liên quan tới việc thanh toán bằng thẻ tín dụng bị từ chối.
 8. VOID (hủy) vé trong ngày xuất vé và sau khi thanh toán trực tuyến:Khách hàng sử dụng email đã đặt đơn hàng gửi mail:dulichviettodayvn@gmail.com và liên hệ tư vấn viên (Tel. 19001213) của Việt Today để yêu cầu hủy vé trong ngày xuất. Tiền vé sẽ được hoàn lại tài khoản quý khách đã thanh toán (sau khi trừ phí dịch vụ) trong vòng 1 tuần đến 2 tuần tùy theo ngân hàng.
 9. Đổi vé:Khách hàng sử dụng email đã đặt đơn hàng gửi mail: dulichviettodayvn@gmail.com  và liên hệ tư vấn viên (Tel. 0932259915) của Việt Today để yêu cầu đổi vé. Khách hàng có thể mang giấy tờ tùy thân của chính khách (người có tên trên vé hoặc người có tên trên hóa đơn thanh toán) đến phòng vé trực tiếp yêu cầu đổi vé.
 10. Hoàn vé:Khách hàng sử dụng email đã đặt đơn hàng gửi mail: dulichviettodayvn@gmail.com  và liên hệ tư vấn viên (Tel. 0932259915) của Việt Today để yêu cầu hoàn vé. Khách hàng có thể mang giấy tờ tùy thân của chính khách (người có tên trên vé hoặc người có tên trên hóa đơn thanh toán) đến phòng vé trực tiếp yêu cầu hoàn vé. Tiền vé sẽ được hoàn lại tài khoản quý khách đã thanh toán (sau khi trừ phí dịch vụ) trong vòng 1 tuần đến 2 tuần tùy theo ngân hàng.

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

 1. Khách hàngcó thể sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán nếu hình thức thanh toán này được chấp nhận trong các xác nhận về việc ĐẶT CHỖ. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Khách hàng sẽ nhận được các thông tin xác nhận từ ngân hàng về việc chuyển khoản. Xác nhận từ ngân hàng này không có nghĩa là Việt Today đã nhận được tiền và không có nghĩa là hợp đồng vận chuyển đã được ký kết.
 2. Khách hàng cần phảithông báo cho tư vấn viên Việt Todaysau khi chuyển khoản thành công, tư vấn viên sẽ xuất vé và gửi email theo thông tin khách hàng đã đưa trên web.
 3. Thông tin về tài tài khoản ngân hàng của Việt Todaycó trong web AIRVINA.VN

Thanh toán bằng tiền mặt

 1. Khách hàngcó thể trả bằng tiền mặt tại các văn phòng của Việt Today.
 2. Khách hàngcũng có thể trả bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp tại các ngân hàng mà Việt Today có tài khoản.

Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Khách hàng có thể phải trả phí giao dịch theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin về tài tài khoản ngân hàng của Việt Today có trong web AIRVINA.VN

Hủy đặt chỗ

 1. Khách hàngcó thể hủy bỏ các ĐẶT CHỖ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất bằng cách liên lạc với Trung tâm hỗ trợ Việt Today trong giờ làm việc. Hủy ĐẶT CHỖ trước thời hạn mua vé sẽ không bị tính phí hủy.
 2. Hãng hàng không có thể hủy các ĐẶT CHỖ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất vì một vài lý do từ phía Hãng hàng không hoặc trong các trường hợp bất khả kháng. Nếu trường hợp này xảy ra, Trung tâm hỗ trợ Việt Todaysẽ liên lạc ngay và thông báo cho Khách hàngngay trong giờ làm việc. Hình thức liên lạc bằng điện thoại hoặc email. Trong trường hợp này, Khách hàng có quyền tạo các ĐẶT CHỖ mới. Việt Today không đảm bảo rằng các điều kiện trong các ĐẶT CHỖ mới sẽ giống như các điều kiện trong ĐẶT CHỖ đã bị hủy.
error: Content is protected !!