Giới Thiệu

Văn Phòng Viet Today

Du Lịch Viettoday là công ty về lĩnh vực du lịch, vé máy bay, visa, thuê ô tô,… được thành lập trong năm gần nhưng thế mạnh của công ty là luôn có đội ngũ chuyên nghiệp nhân viên trẻ tuổi giàu kinh nghiệm hết mình và trách nhiệm với công việc, khách hàng luôn hài lòng về cách phục vụ, về giá cả và hơn nữa là hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Công Ty chúng tôi hiện tại là đại lý cấp một của các hãng hàng không Việt Nam với nhiều đường bay Nội Địa và đường bay Quốc Tế. Với nhiều hệ thống chuyên nghiệp quý khách luôn yên tâm đến giá cả ghế ngồi trên mỗi chuyến bay, chúng tôi luôn đặt giữ chỗ cho khách hàng khi quý khách yêu cầu ngoài ra chúng tôi đổi sửa tên, đổi ngày bay nhanh chóng nhất giúp quý khách tiếp kiệm thời gian nhanh nhất.

Luôn tìm cho quý khách với những hàng hàng không Nội Địa Quốc Tế tốt nhất như: Vietnam airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Thai Airways, Singapore Airlines, AirAsia, Malaysia AirlinesMalindo Air, Nok Air, Eva Air, Asiana Airlines, Korean Air, China Airlines, Air China, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Hongkong Airlines, Cathay Pacific, Aeroflot, Philippine Airlines, Cebu PacificEmirates Airways, Etihad Airways, Qatar Airways, Qantas Airways, Lao Airlines, Japan Airlines, All Nipon Airways, Thai Lion Air, Vanilla Air ….với đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn hành trình bay giá rẻ đặt giữ chỗ các chuyến bay quốc tế giá rẻ nhất cho bạn.

Các hãng máy bay Việt Today

Ngoài ra chúng tôi luôn đặt cho quý khách những hãng hàng không giá siêu rẻ :TIGER AIRWAYS, AIRASIA, CEBUPACIFIC AIRLINES, MANLINDO… Luôn tiếp kiệm chi phí mỗi chuyến đi của quý khách.

Phòng vé trực tuyến – Cam kết dịch vụ tốt nhất

Ngoài ra công ty chúng tôi luôn tìm kiếm và liên kết đưa ra cho quý khách dịch vụ tour du lịch chọn gói giá rẻ. với các các tour du lịch trong nước và quốc tế với nhiều địa điểm hấp dẫn mà quý khách muốn tham quan. Với dịch vụ tour du lịch chọn gói từ xe du lịch, thẻ visa, vé máy bay khứ hồi và các khu ẩm thực nhà hàng khách sạn cho quý khách trên hành trình tour chọn gói của chúng tôi.

Công Ty TNHH Du Lịch Viettoday chúng tôi luôn đưa ra các hình thức thanh toán hợp lý nhanh chóng dễ dàng và thuận tiện nhất để quý khách có thể sự dụng dịch vụ của chúng tôi, điển hình dịch vụ thanh toán nhanh và được mọi người sử dụng nhiều nhất là chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng, chuyển khoản qua các kênh thanh toán. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có cho quý khách long tin tưởng tuyệt đối bằng cách thanh toán tại văn phòng Viettoday hoặc thu tiền tại chỗ, sẽ có nhân viên công ty đến nơi thu tiền miễn phí trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

Đến với Viettoday chúng tôi là trải nghiệm dịch vụ tốt nhất giá rẻ hàng đầu việt nam. Việt Today luôn cho bạn sự lựa chọn tốt trên những chuyến bay.

Liên kết: Facebook

Cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của quý khách hàng đến với công ty chúng tôi ! 


error: Content is protected !!