Xin visa đi Hàn Quốc

  • 0

Xin visa đi Hàn Quốc

Xin visa đi Hàn Quốc giá rẻ

Xin visa đi Hàn Quốc tại Công ty TNHH du lich Việt Today chúng tôi cam kết xin visa nhanh chóng giá rẻ nhất cho bạn, các hình thức xin visa cho bạn: xin visa du lịch Hàn Quốc, xin visa theo đoàn/tour Hàn Quốc, xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc, xin visa công tác Hàn Quốc, xin visa thăm thân Hàn Quốc, xin visa kết hôn Hàn Quốc, xin visa du học Hàn Quốc, gia hạn visa Hàn Quốc,…  ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thêm cho bạn các dịch vụ khác: đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất, chọn hãng máy bay đi Hàn Quốc theo yêu cầu hãng máy bay nội địahãng máy bay quốc tế đi Hàn Quốc giá rẻ, lên tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ…
Visa tại Việt Today: bạn được tư vấn thêm vế các loại visa của các Quốc Gia khác: Xin visa đi Mỹ, xin visa đi Nhật, xin visa đi Trung Quốc, xin visa đi Anh, visa đi Pháp, Đức,…
xin visa đi Hàn Quốc

Vài nét về Hàn Quốc

Hàn Quốc (hay còn gọi là Nam Triều Tiên) là một quốc gia nằm ở Nam Á. Quốc gia này là một trong những nước có địa hình đồi núi nhiều nhất thế giới. Các dãy núi trải dài từ bờ biển phía đông dốc thẳng xuống biển Đông. Hàn Quốc bao gồm 8 tỉnh và 1 khu tự trị, thủ đô là Seoul, có 6 thành phố lớn gồm Busan, Daegu, Incheon, Gwangju, Daejeon, và Ulsan, 74 thành phố và 85 quận. Du lịch nước này tập trung quảng bá về các sản phẩm du lịch khen thưởng, du lịch y tế, triển lãm Yeosu Expo và du lịch tại các thành phố tiêu biểu của Hàn Quốc như Seoul, Busan, Everland, đảo Jeju, đảo Nami. Những điều nổi bật ở Hàn Quốc là văn hóa Hallyu, Phật giáo, Nho giáo, mỹ phẩm, kimchi, nhân sâm cùng những khu vườn cảnh tự nhiên.

Chính sách visa Hàn Quốc

Người nước ngoài khi đặt chân lên Hàn Quốc thường phải có hộ chiếu hợp lệ và thị thực (visa) Hàn Quốc. Hiện nay, công dân của một số quốc gia được phép miễn thị thực trong một khoảng thời gian nhất định (theo “Hiệp định Miễn trừ Thị thực”). Việt nam không nằm trong nhóm các quốc gia được miễn visa nên công dân Việt Nam muốn tới Hàn Quốc đều phải xin visa để được nhập cảnh.
Bản đồ các quốc gia được miễn thị thực nhập cảnh hoặc thỏa thuận nhập cảnh tại Hàn Quốc
Visa Hàn Quốc

Mẫu visa của Hàn Quốc

Số visa: Số thứ tự phát hành visa
Tình trạng: Loại hình hoạt động hoặc tình trạng người nước ngoài lưu trú ở Hàn Quốc
Thời hạn visa: Thời gian lưu trú kểtừ ngày nhập cảnh vào Hàn Quốc
Số lần nhập cảnh: Có nhiều loại, nhập cảnh một lần / nhập cảnh nhiều lần.
Ngày có hiệu lực: Ngày cấp visa
Ngày hết hạn: Điều kiện thời hạn của visa/ sau ngày này, visa sẽ tự động bị hủy bỏ
Nơi cấp: Địa điểm phát hành visa.
thủ tục xin visa

Hải quan Hàn Quốc

Khai báo hải quan đối với: Hành khách nhập cảnh / xuất cảnh mang theo số tiền trên 10.000 đô la Mỹ. Động vật sống/sản phẩm động vật (phải có giấy chứng nhận kiểm dịch).
Trợ cấp hải quan: Tất cả khách du lịch nhập cảnh Hàn Quốc phải nộp bản khai hành lý cho hải quan. Nếu hành khách tuyên bố tự do hàng hoá phi thuế quan, số tiền khai báo sẽ được chấp nhận và thủ tục thông quan sẽ được giải quyết nhanh chóng, trừ khi giá khai báo của sản phẩm bị nghi ngờ.

Hàng miễn thuế qua hải quan Hàn Quốc

Đối với những mặt hàng chịu thuế, hàng sẽ được miễn thuế nhập khẩu đối với tổng số tiền thuế phải nộp là 600 USD / đầu người. Các mặt hàng miễn thuế là: 1 chai rượu (dưới 1 lít, không quá 400 đô la Mỹ), 1 hộp thuốc lá (200 điếu thuốc, 50 xì gà hoặc 250g thuốc lá) và 2 ounces nước hoa (khoảng 60o). Đối với số tiền vượt quá mức miễn thuế, thuế sẽ tính trên đầu người. Ngoài ra, việc miễn thuế và thuốc lá chỉ được phép đối với người trên 19 tuổi.

Các sản phẩm bị cấm và hạn chế khi nhập cảnh/ xuất cảnh Hàn Quốc

Các sản phẩm bị cấm gồm: văn hóa phẩm (sách, hình ảnh, phim) thuộc diện cấm lưu hành, tài liệu chứa thông tin mật quốc gia, tiền giả.
Các sản phẩm hạn chế là: vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ, đồ vật nguy hiểm, thuốc (cần sa và các chất kích thích khác), đông thực vật hoang dã đươc bảo vệ, sản phẩm từ động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng, động vật (thịt, da, lông thú) và gia súc, trang sức có giá trị lớn, chất lỏng dưới 1000ml.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

Địa chỉ: 28-58, Samcheong-dong, Jongno-ku, Seoul, Korea 110-230. (SĐT: +82-2-7392065 / +82-116652065)

Các loại visa phổ biến đi Hàn Quốc

Visa du lịch (C-3)

Visa theo đoàn

Hồ sơ cá nhân
  • Mẫu đơn xin cấp visa (liên hệ Việt Today)
  • 2 ảnh 3.5 x 4.5 (chụp trong vòng 3 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn từ 6 tháng trở lên)
  • CMND bản sao
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

Phía công ty tour Hàn Quốc:

  • Thư mời
  • Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Lịch trình tour
  • Booking vé máy bay, phòng khách sạn
  • Hộ chiếu/CMND người đại diện

Phía công ty tour Việt Nam:

  • Giấy phép kinh doanh (dịch tiếng Anh công chứng)
  • Giấy tờ chứng minh tài chính

Visa cá nhân (tự túc)

  • Mẫu đơn xin cấp visa (liên hệ Việt Today)
  • 2 ảnh 3.5 x 4.5 (chụp trong vòng 3 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn từ 6 tháng trở lên)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp
  • Lịch trình tham quan
  • Booking vé máy bay, phòng khách sạn

    Visa miễn phí vào đảo Jeju-do

Du khách Việt Nam chỉ đi đến đảo Jeju được miễn visa. Thời gian lưu trú là 30 ngày. Điều kiện: Du khách mang vé máy bay/phà có tuyến đường trực tiếp đến Jeju. Nếu du khách muốn tham quan các địa điểm khác ngoài Jeju bắt buộc phải xin visa du lịch.
Lưu ý chung cho visa du lịch: Quý khách lên kế hoạch và nộp hồ sơ 2 tháng trước ngày đi để tránh gặp phải tình trạng ùn tắc giai đoạn cao điểm. Mùa du lịch là từ tháng 3-tháng 5 và tháng 9-tháng 11.

Visa thăm thân (F-1)

Phía người xin visa:

  • Mẫu đơn xin cấp visa (liên hệ Việt Today)
  • 2 ảnh 3.5 x 4.5 (chụp trong vòng 3 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn từ 6 tháng trở lên)
  • CMND bản sao
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Giấy tờ chứng minh công việc
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ (giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận quan hệ hôn nhân)

Phía người mời:

  • Thư mời
  • Thư bảo lãnh
  • Thẻ cư trú bản sao
  • Visa nhập cảnh bản sao
  • Chứng minh thư/ hộ chiếu người mời bản sao
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ (giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận quan hệ hôn nhân)
  • Giấy xác nhận con dấu (con dâu/con rể/bố mẹ nuôi)
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Giấy tờ chứng minh công việc

Visa thương mại/công tác (C-2)

Hồ sơ cá nhân:

  • Mẫu đơn xin cấp visa (liên hệ Việt Today)
  • 2 ảnh 3.5 x 4.5 (chụp trong vòng 3 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn từ 6 tháng trở lên)
  • CMND bản sao
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Giấy tờ chứng minh công việc

Công ty Việt Nam:

  • Giấy phép kinh doanh
  • Quyết định cử đi công tác bản gốc
  • Giấy tờ làm ăn giữa 2 bên (vd: hợp đồng lao động)

Công ty Hàn Quốc:

  • Thư mời
  • Giấy bảo lãnh
  • Lịch trình làm việc
  • Giấy xác nhận con dấu
  • Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
    * Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, nếu cần thiết sẽ yêu cầu phỏng vấn hoặc bổ sung giấy tờ.

Xin visa lao động hàn quốc

Visa kết hôn (F-6)

Hồ sơ bao gồm:

 Phía Việt Nam:

  • Mẫu đơn xin cấp visa (liên hệ Việt Today)
  • 2 ảnh 3.5 x 4.5 (chụp trong vòng 3 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn từ 6 tháng trở lên)
  • CMND bản sao
  • Ảnh cưới và ảnh gia đình
  • Giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK (cấp I) hoặc tương đương

Phía Hàn Quốc:

  • Thư mời
  • Thư bảo lãnh
  • Chứng minh thư bản sao
  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân
  • Giấy xác nhận quan hệ gia đình
  • Giấy xác nhận con dấu
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Giấy tờ chứng minh công việc
  • Giấy chứng nhận chương trình kết hôn quốc tế (trường hợp qua giới thiệu, mai mối của trung tâm môi giới)Hồ sơ 2 bên cùng chuẩn bị:
  • Lý lịch tư pháp
  • Giấy khám sức khỏe

* Trường hợp đã đăng ký kết hôn và chung sống trên 1 năm / xin cấp lại visa xin vui lòng liên hệ Việt Today sđt: 0898.482.860 để biết thêm chi tiết.

Visa du học (D-2)

  • Mẫu đơn xin cấp visa (liên hệ Việt Today)
  • 2 ảnh 3.5 x 4.5 (chụp trong vòng 3 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn từ 6 tháng trở lên)
  • CMND bản gốc và bản sao
  • Giấy khám sức khỏe (lao phổi)
  • Giấy báo nhập học
  • Bảng điểm, học bạ, bằng tốt nghiệp, bằng cấp và chứng chỉ cao nhất
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Giấy đăng kí kinh doanh trường Hàn Quốc

* Thời gian xét visa du học là 30 ngày. Tuy nhiên có trường hợp cần xét duyệt thêm thì thời gian sẽ lâu hơn, du học sinh và phụ huynh nên lưu ý nộp hồ sơ trước thời gian nhập học.
Xin visa du học hàn Quốc

Lưu ý, thời gian và phí làm visa

  1. Cần nộp thêm bản photo chứng minh thư đối với tất cả các loại visa.
  2. Đối với tất cả các giấy tờ/hợp đồng do phía Việt Nam chuẩn bị cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Nếu là hồ sơ do cơ quan nhà nước Việt Nam cấp (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, sổ tiết kiệm…) thì cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước.
  3. Khổ giấy chung cho tất cả giấy tờ là A4.
  4. Thời gian làm visa: 8-10 (trừ visa du học) ngày không tính ngày lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật.
  5. Phí làm visa: Vui lòng gọi đến các sđt: 0898.482.860 để nhận mức phí ưu đãi nhất.

Thời gian làm việc của bộ phận cấp visa

  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ 9h đến 12h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).
  • Thời gian nhận kết quả thường là khoảng 8 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn xin.
  • Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn hãy nhớ mang theo chứng minh thư gốc.
  • Thời gian trả kết quả: từ 14h đến 16h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

Những vấn đề bạn muốn giải đáp

  • những câu hỏi phỏng vấn visa như nào?
  • thủ tục xin visa hàn quốc cần những gì?
  • làm visa đi hàn quốc bao nhiêu tiền?
  • visa du lịch Hàn quốc có thời hạn bao lâu?
  • Xin visa hàn quốc khẩn mất bao nhiêu?
  • Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc như thế nào?
  • Xin visa du lịch Hàn Quốc có khó không?
  • Xin visa đi Du học Hàn quốc như nào?
  • Nguyên nhân bị từ chối visa Hàn Quốc và cách khắc phục như nào?
  • thời gian làm visa đi Hàn Quốc là bao lâu?
  • Tại sao bạn bị rớt visa?
  • Lịch phỏng vấn visa Hàn Quốc?
  • Chứng minh tài chí đi Hàn Quốc cần bao nhiêu?
  • giá tiền xin visa đi hàn quốc là bao nhiêu?

Phỏng vấn xin visa

Giới thiệu công ty Việt Today

Việt Today chúng tôi cam kết xin visa giá rẻ uy tín chất lượng cho du khách trong nước và quốc tế. Đến với Cônng ty TNHH du lich Việt Today quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về việc làm visa và chuẩn bị hồ sơ, thủ tục, thời gian và chất lượng visa. Quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất về cách xin visa đi Hàn Quốc, thời hạn và giá trị visa Hàn Quốc, gia hạn visa Hàn Quốc, xin visa du lịch Hàn Quốc, xin visa theo đoàn/tour Hàn Quốc, xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc, xin visa công tác Hàn Quốc, xin visa thăm thân Hàn Quốc, xin visa kết hôn Hàn Quốc, xin visa du học Hàn Quốc,… Việt Today tư vấn giải đáp về làm thủ tục xin visa đi Hàn Quốc, thời hạn và giá trị visa Hàn Quốc được bao lâu, chi phí làm visa Hàn Quốc bao nhiều tiền, làm cách nào để gia hạn visa Hàn Quốc. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc khi đến với Việt Today. Công ty Việt Today với các chuyên viên nhiều kinh nghiệm luôn giúp đỡ, chia sẻ, tư vấn chính xác về thủ tục mới nhất cho khách hàng, xử lý hồ sơ nhanh hiệu quả với tỷ lệ đậu visa lên đến 98%. Một số Mọi thông tin thêm xin vui lòng liên hệ đến: 31A Cao Bá Nhạ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1,tp HCM, Hotline: 0898 482 860 – 0932 259 915 – 0943 959 651.
Đến với Việt Today bạn sẽ luôn hài lòng khi xin visa đi Hàn Quốc giá rẻ và nhanh chóng nhất.

AirVina

 


error: Content is protected !!