Vietnam Airlines khuyến mại chào hè 2017

  • 0

Vietnam Airlines khuyến mại chào hè 2017

Category : khuyến mại

THỎA THÍCH ĐI HỒNG KÔNG VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA VIETNAM AIRLINES

Hà Nội, ngày 19 tháng 5 năm 2017,  Vietnam Airlines triển khai chương trình giá ưu đãi đặc biệt hành trình Tp. Hồ Chí Minh – Hồng Kông với mức giá khứ hồi chỉ từ 2.350.000 đồng (tương đương 100 USD). Vé được bán và có hiệu lực khởi hành từ nay đến hết ngày 31/12/2017.

khuyến mại vé máy bay vietnam airlines

Đường bay thẳng Tp. Hồ Chí Minh – Hồng Kông với thời gian bay khoảng 2 giờ 45 phút được khai thác thường lệ bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. Là trung tâm tài chính và mua sắm hàng đầu châu Á, Hồng Kông nổi tiếng với nhịp sống năng động, những điểm tham quan nổi tiếng, được đông đảo du khách ưa thích như công viên giải trí Disneyland, tòa nhà Sky 100, đỉnh núi Thái Bình (The Peak) hay Đại lộ Ngôi Sao, v.v.

Vé được bán tại các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc và website ủy quyền www.airvina.vn (bao gồm VNA Holidays). Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang website chính thức của Hãng tại địa chỉ www.vietnamairlines.com hoặc gọi điện thoại tới các số 08 9848 2860 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Khuyến mại Vietnam Airlines chào hè 2017

Khuyến mại Vietnam airlines khuyến mại

nguồn : Vietnam airlines


About Author

admin

TK: Park

error: Content is protected !!