Văn Phòng Viet Today

Giới thiệu Du Lịch Viet Today công ty về lĩnh vực du lịch, vé máy bay, visađặt phòng khách sạn. Được thành lập trong năm gần nhưng thế mạnh của công ty luôn có đội ngũ chuyên nghiệp nhân viên trẻ tuổi giàu kinh nghiệm hết mình trách nhiệm với công việc. Khách hàng luôn hài lòng về cách phục vụ, về giá cả hơn nữa là chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Công Ty chúng tôi hiện tại đại lý cấp một của các hãng hàng không Việt Nam. Đặt vé với tất cả các đường bay Nội Địa, đường bay Quốc Tế. Với hệ thống chuyên nghiệp quý khách luôn yên tâm đến giá cả ghế ngồi trên mỗi chuyến bay. Chúng tôi luôn đặt giữ chỗ cho khách hàng khi quý khách yêu cầu ngoài ra chúng tôi đổi sửa tên, đổi ngày bay nhanh chóng tiếp kiệm nhất cho quý khách.

Hãng hàng không Nội Địa Quốc Tế: Vietnam airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Thai AirwaysSingapore Airlines, AirAsia, Malaysia AirlinesMalindo Air, Nok Air, Eva AirAsiana Airlines, Korean Air, China Airlines, Air China, China Eastern Airlines, China Southern AirlinesHongkong Airlines, Cathay Pacific, Aeroflot, Philippine Airlines, Cebu PacificEmirates Airways, Etihad Airways, Qatar Airways, Qantas Airways, Lao Airlines. Japan Airlines, All Nipon Airways, Thai Lion Air, Vanilla Air.

Các hãng máy bay Việt Today

Ngoài ra chúng tôi luôn đặt cho quý khách những hãng máy bay rẻ :TIGER AIRWAYS, AIRASIA, CEBUPACIFIC AIRLINES, MANLINDO… Luôn tiếp kiệm chi phí mỗi chuyến đi của quý khách.

Phòng vé trực tuyến – Cam kết dịch vụ tốt nhất

Ngoài ra công ty Việt Today luôn tìm kiếm liên kết đưa ra cho quý khách dịch vụ tour du lịch chọn gói giá tốt. Với các các tour du lịch trong nước quốc tế với nhiều địa điểm hấp dẫn quý khách muốn tham quan. Với dịch vụ tour du lịch chọn gói từ xe du lịch, visa. Vé máy bay khứ hồi. các khu ẩm thực nhà hàng khách sạn cho quý khách trên hành trình tour chọn gói của chúng tôi.

Công Ty TNHH Du Lịch Viettoday chúng tôi luôn đưa ra các hình thức thanh toán hợp lý, nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện nhất. Quý khách có thể sự dụng dịch vụ của chúng tôi. Điển hình dịch vụ đặt vé nhanh  được mọi người sử dụng nhiều nhất. với hình thức chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng. Chuyển khoản qua các kênh thanh toán. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có cho quý khách lòng tin tưởng tuyệt đối bằng cách thanh toán tại văn phòng Viet today hoặc thu tiền tại chỗ. Có nhân viên công ty đến nơi thu tiền miễn phí trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

Đến với Viet today chúng tôi trải nghiệm dịch vụ tốt nhất giá rẻ hàng đầu việt nam. Việt Today luôn cho bạn sự lựa chọn tốt trên những chuyến bay.

Cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của quý khách hàng đến với công ty chúng tôi !